icon icon icon

TAN KY ELECTRICAL INDUSTRY JSC - Các sản phẩm trung thế, hạ thế: Thi công, cung cấp trạm biến áp, trạm Kiosk, trạm một cột, hệ thống tủ bảng điện hạ thế, tủ điều khiển PLC, Biến tần,...

Về chúng tôi

Công ty CP Công nghiệp Điện Tân Kỳ là một công ty chuyên kinh doanh và sản xuất các loại tủ bảng điện và thiết bị điện chất lượng cao trên thị trường.

Với 18 năm kinh doanh và tạo dựng thương hiệu chúng tôi luôn tâm niệm rằng: "Khách hàng chính là sự thành công của công ty”.

Công ty Điện Tân Kỳ đã hợp tác với nhiều đối tác lớn của nhà nước như Tổng Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu & Xây Dựng Việt Nam – VINACONEX, Tổng Công Ty Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị UDIC, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà Và Đô Thị Vinaconex (VINAHUD), hay hợp tác với các công ty trực thuộc Tổng công ty Điện lực Hà Nội như Điện lực Hoài Đức, Điện lực Thanh Xuân, Điện lực Hoàng Mai,..v.v.

Trạm Kiosk là gì?

Trạm Kiosk là gì?

19 Tháng 01

1. Trạm kios là gì? Trạm kios được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: trạm hợp bộ kios, trạm biến áp kios hợp bộ, t...

ISO

ISO

05 Tháng 02

Chứng nhận BQC

Chứng nhận BQC

05 Tháng 01

CHỨNG CHỈ & CHỨNG NHẬN

Đối tác của chúng tôi

Trong suốt thời gian hoạt động trên thị trường, Công ty CP Công nghiệp Điện Tân Kỳ đã hợp tác và tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín với nhiều đối tác lớn nhỏ trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Đối tác
Đối tác
Đối tác

Dự Án