icon icon icon

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TÂN KỲ (TANKY ELECTRICAL INDUSTRY JSC) được thành lập và hoạt động từ ngày 14 tháng 11 năm 2005, có trụ sở giao dịch tại số 2/37 ngõ 82 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội, là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các loại tủ bảng điện và thiết bị điện chất lượng cao trên thị trường.

Với năng lực được chứng minh qua thực tế, công ty đã vinh dự nhận được sự tin tưởng và ủy quyền làm nhà phân phối chính thức máy biến áp, các thiết bị đóng cắt trung thế từ 24kV đến 40.5kV và các thiết bị đóng cắt hạ thế,… của các tập đoàn đa quốc gia lớn như Schneider, Siemens, Mitsubishi, LS, Huyndai…

Trong suốt thời gian hoạt động gần 18 năm trên thị trường, công ty đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận, được hợp tác với các đối tác lớn của nhà nước như Tổng Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu & Xây Dựng Việt Nam – VINACONEX, Tổng Công Ty Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị UDIC, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà Và Đô Thị Vinaconex (VINAHUD), hay hợp tác với các công ty trực thuộc tổng công ty điện lực Hà Nội như điện lực Hoài Đức, điện lực Thanh Xuân, điện lực Hoàng Mai,..v.v.

 

Sản phẩm sản xuất và kinh doanh chủ chốt tại công ty là các loại tủ bảng điện, trạm điện được thiết kế với ưu điểm nhỏ gọn, tối ưu về kích thước, đảm bảo kỹ thuật và đội tin cậy cấp điện, dễ dàng sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao. Điều đó đã được khẳng định thực tế từ phía khách hàng và cũng chính là lý do giải thích tại sao sản phẩm của công ty sản xuất ra hiện nay lại được ưa chuộng trên thị trường và các dự án lớn, quan trọng trong khu vực cũng như trên toàn Quốc Gia.

 

Chúng tôi, những cán bộ công nhân viên CÔNG TY CỐ PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TÂN KỲ luôn tâm niệm rằng: “Khách hàng chính là sự thành công của công ty”. Bởi lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và coi việc phục vụ khách hàng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, phát triển đã được gần 18 năm, với đội ngũ nhân lực có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm, tạo dựng được sự uy tín lớn trên thị trường với những công trình mang tầm vĩ mô như tự sản xuất, lắp đặt và vận hành các hạng mục điện cho khu TTTM Chợ Mơ, khu công nghiệp Bá  Thiện, Chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính, Trung Yên Plaza,trong ngành điện lực …Dây chuyền sản xuất các thiết bị điện, trạm Kiosk hợp bộ đến 40.5kV, tủ điện phân phối trong nhà và ngoài trời đến 6300A của công ty đều áp dụng theo quy chuẩn ISO 9001:2015. Trạm kiosk điện áp định danh đến 35kV phù hợp với quy chuẩn IEC 62271-202:2006. Tủ điện đóng cắt và điều khiển hạ áp 0.6/1kV phù hợp TCVN 7994-1:2009/IEC 60439-1:2004..v.v..

Dự Án